Warning: session_start(): open(/var/www/home/sessions//sess_q2o9m0nsm4oaip9r8baukthh03, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in /var/www/home/mainfile.php on line 5
[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
Anuban Uttaradit School
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
ทำบุญวันพระ(23/ก.ย./2559) นักเรียนระดับชั้นอนุบาลปีที่ 1-2 ร่วมมุฑิตาจิต(22/ก.ย./2559) ร่วมแสดงความยินดี(22/ก.ย./2559) การประชุมเพื่อการขับเคลื่อนการปฏิรูปการศึกษาของกระทรวงศึกษาธิการในภูมิภาค(22/ก.ย./2559) กิจกรรมค่ายคณิตศาสตร์เสริมทักษะกระบวนการ(21/ก.ย./2559) การอบรมช่วยเหลือผู้ประสบภัยทางน้ำ(21/ก.ย./2559) กิจกรรมชุมนุมรอบกองไฟ(17/ก.ย./2559) กิจกรรมร้องเล่นเต้นรำ(16/ก.ย./2559) ทำบุญวันพระ(16/ก.ย./2559) งานมุฑิตาจิตเกษียณอายุราชการ ปี 2559 โดยสมาคมผู้บริหาร(14/ก.ย./2559)
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 114 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

link banner
e-Learning

พยากรณ์อากาศ
 

Notice: Undefined index: s_page in /var/www/home/modules/webboard/read.php on line 33 Notice: Undefined index: login_true in /var/www/home/modules/webboard/read.php on line 49 Notice: Undefined index: admin_user in /var/www/home/modules/webboard/read.php on line 51

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ร้องเรียนพฤติกรรมการของคุณครูชำนาญการท่านหนึ่ง  VIEW : 21    
โดย ศิริพร แก้วชาวนา

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2
ตอบแล้ว :
เพศ : Notice: Undefined variable: sex in /var/www/home/modules/webboard/read.php on line 399
ระดับ : 1
Exp : 40%
เข้าระบบ : Notice: Undefined variable: lastlog in /var/www/home/modules/webboard/read.php on line 404
ออฟไลน์ :
IP : 203.146.153.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 1 เดือน กันยายน พ.ศ.2560 เวลา 11:49:02    ปักหมุดและแบ่งปัน

Notice: Undefined variaสวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นผู้ปกครองของ นร.หญิงชั้น ป.2/6 ลูกสาวดิฉันบ่นไม่อยากไปโรงเรียน ไม่อยากเรียนวิชาลูกคิดวันพุธ เพราะคุณครูดุ ซึ่งตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไร คงจะเสียงดังและทำให้เด็กกลัวเป็นธรรมดา แต่เมื่อวันพุธที่ผ่านมาคุณย่าได้ไปรับน้องที่โรงเรียนและได้นั่งรอน้องเรียนพิเศษอยู่หน้าห้อง และได้เห็นว่าคุณครูท่านนี้ใช้ไม้บรรทัดตีเด็กทีละคนแต่ไม่ทราบสาเหตุว่าตีเพราะอะไร จนมาถึงลูกของดิฉัน คุณย่าเล่าว่าเค้าใช้ไม้บรรทัดตีมือ (ทางผู้ปกครองรับได้) และบังคับให้อ่านหนังสือ เด็กแสดงท่าทีว่ากลัวจนอ่านไม่ได้คุณครูท่านนี้จึงดึงผมเด็กและบอกให้เด็กอ่าน เมื่อเด็กไม่อ่านก็ใช้มือเขกที่หัวของเด็ก "เอ๊าไม่อ่าน" และดึงใบหูของเด็กอย่างรุนแรง ซึ่งเป็นการกระทำที่ทางเรารับไม่ได้ค่ะ คุณย่ายืนยันว่าเห็นกับตาของตนเอง และได้เข้าไปถามคุณครูว่าทำไมถึงต้องทำกับเด็กรุนแรงขนาดนี้ คุณครูท่านนี้ตอบว่าสนิทกับเด็ก ความเข้าใจของดิฉันคำว่าสนิทกับเด็กก็คือสามารถเล่นกับได้และให้เด็กเขกหัว ดึงผม และดึงหูครูได้ด้วยเช่นกัน และก็คิดว่าไม่น่าจะเป็นครั้งแรกที่ครูท่านนี้แสดงพฤติกรรมแบบนี้กับเด็ก อยากจะให้ผู้ที่เกี่ยวข้องที่ได้อ่านข้อความของดิฉันช่วยตักเตือนคุณครูท่านนี้ด้วย ท่านเป็นถึงคุณครูชำนาญการแล้วอาจจะจบมานานจบลืมจรรยาบรรณที่ดีของคุณครูไปแล้ว ช่วยกลับไปทบทวนใหม่นะคะ ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก เพราะมันเป็นเรื่องที่ไม่น่าเกิดขึ้นกับเด็กผู้หญิง โดยเฉพาะกับโรงเรียนที่มีชื่อเสียงทางวิชาการทุกด้าน รวมถึงด้านบุคคลากรที่มีคุณภาพ 
ble: detail in /var/www/home/modules/webboard/post_cat.php on line 262

Notice: Undefined variable: VIEWS in /var/www/home/modules/webboard/read.php on line 493

Warning: Unknown: open(/var/www/home/sessions//sess_q2o9m0nsm4oaip9r8baukthh03, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in Unknown on line 0 Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/www/home/includes/../sessions/) in Unknown on line 0